Cộng đồng

Tin Tức Ngành

EVENT VÀ NÉT ĐẸP ĐỒNG PHỤC

Ngày đăng: 29/07/2016

ĐỒNG PHỤC EVENT.

 

    EVENT (SỰ KIỆN)  nó có thể là một live show ca nhạc, một giải đấu Thể thao, một Lễ hội, một hội nghị khách hàng, một lễ động thổ, một buổi lauching, một Opening Promotions, những buổi thuyết trình đào tạo…Tất cả những gì có tính chất “điểm tụ” thu hút số đông nhằm nói lên một mục đích nào đó của chủ nhân sự việc khi huớng tới đối tượng của họ.

 

    Trong kinh doanh, Event còn được coi là một công cụ quảng cáo, tiếp thị có chất lượng, nhằm gây sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm hay các dịch cụ của doanh nghiệp, giúp tăng doanh thu của công ty.

 

 

    Về mặt hình ảnh trong các sự kiện bao gồm bộ nhận dạng thương hiệu, các bảng hiệu của gian hàng mình, thì không thể thiếu đó là ĐỒNG PHỤC EVENT .

 

     Đồng phục Event được coi là bộ mặt của thương hiệu trong các chương trình sự kiện, nó mang màu sắc đặc trưng của sản phẩm hay thương hiệu nào đó và tạo cảm giác thân thiện hơn với người tiêu dùng.

 

    Các thương hiệu mang màu sắc riêng biệt, cá tính của mình trong các sự kiện được thể hiện qua ĐỒNG PHỤC của mình.

 

    Với Apple luôn thể hiện sự đơn giản nhưng mang đến đẳng cấp và luôn được giới đam mê công nghệ chờ đợi hãng tung ra thị trường  những sản phẩm mới của mình.

 

 

 

 

 

    Microsoft là hãng công nghệ điện tử nỗi tiếng trên thế giới, mang nhiều màu sắc đến với người tiêu dùng, cho thấy sự phong phú và đa dạng của thương hiệu.

 

 

 

    Heineken và Tiger cũng đã thể hiện hình ảnh đặc trưng của thương hiệu mình trên những bộ Đồng Phục Event của mình.

 

 

 

 

    Các lễ hội hoạt động ngoài trời, hay các tổ chức từ thiện cũng sử dụng Đồng Phục cho thấy tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và mang đến thành công cho chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Legendtshirt.vn cùng mang đến thành công cho thương hiệu của bạn.

 

 

 

 

Liên kết